Giới thiệu

1. Dautoparts là một thương hiệu nhập khẩu phụ tùng của công ty cổ phần kỹ thuật oto Việt Đức-HHD sử dụng cho các dòng xe sang như: MercedesBMWVWAudiPorscheLexus , Rolls-royce, Benley.… với 10 năm kinh nghiệm trực tiếp sửa chữa bảo dưỡng thay thế phụ tùng xe ô tô và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà sản xuất phụ tùng cũng như các kỹ sư tại các nước có nền công nghiệp ô tô phát triển.Chúng tôi đã nghiên cứu và thấu hiểu thị trường xe hơi tại Việt Nam cùng với nhu cầu của người tiêu dùng.

2. Hiện nay với lịch sử hơn 100 năm ngành công nghiệp ô tô hình thành và phát triển song song với các nhà sản xuất phụ tùng xe ô tô thay thế cho chiếc xe.Trên thế giới có hàng chục ngàn công ty sản xuất phụ tùng xe ô tô .Người sử dụng không thể kiểm soát và nắm bắt được tất cả các thương hiệu này.

3. Để giải quyết câu chuyện chất lượng và giá thành chúng tôi đã nhập khẩu phụ tùng mang thương hiệu Dautoparts cùng một số thương hiệu khác cung cấp cho các gara,người sử dụng xe hơi. Dautoparts cam kết về chất lượng sản phẩm do mình cung cấp và chịu trách nhiệm tới cùng với khách hàng.

4. Để khẳng định chất lượng của sản phẩm cũng như trách nhiệm nghĩa vụ của Dautoparts thời hạn bảo hành là cam kết tốt nhất.Với thương hiệu Dautoparts thời gian bảo hành cho sản phẩm là từ 18 tháng tới 24 tháng.Với các thương hiệu khác thời hạn bảo hành là 12 tháng.

5. Hiện nay với hơn 800 đối tác là gara uy tín liên kết với Dautoparts chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu Dautoparts đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam xác nhận bản quyền duy nhất tại Việt Nam.

Đến với Dautoparts quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi,có thể đặt niềm tin cho giá trị sản phầm.Dautoparts luôn chịu trách nhiệm tới cùng về hàng hóa mà mình cung cấp cho quý đối tác,khách hàng sử dụng.

Một số hình ảnh hệ thống ShowRoom cuả Dautoparts

  • Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Ô TÔ Việt Đức -HDD
  • Trụ sở :Số 7 tổ 27 Phường Thanh Trì ,Q Hoàng Mai-Hà Nội
  • Showroom 1: 532 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội 
  • Showroom 2: 314 Trần Khát Trân – Q.Hai Bà Trưng -Hà Nội
  • Showroom 3 :Khu C Lô 9 khu Đô Thị Mới Định Công – Q.Hoàng Mai-Hà Nội
  • Showroom 4: 105 Ni Sư Huỳnh Liên – Q.Tân Bình – TPHCM
  • Showroom 5: 676 đường Giải Phóng –Tp Nam Định
  • Website : https://dautoparts.com.vn/
  • Hotline : 0913.39.39.17 – 0904.28.33.99